Home / Tu Tâm / 3 màu sắc của iPhone 8 sẽ là đen Shiny Black, trắng Pearl và vàng đồng Blush Gold?
3 màu sắc của iPhone 8 sẽ là đen Shiny Black, trắng Pearl và vàng đồng Blush Gold?

Chúng ta từng có thông tin về việc Apple sẽ loại bỏ các màu sắc trên iPhone 8, chỉ để lại 3 màu duy nhất. Sau những bản thử nghiệm bị lộ ra gần đây thì 3 màu đó gần như đã được xác định: đen, trắng và vàng đồng với các tên gọi lần lượt Shiny Black, Pearl và Blush Gold. Như vậy là iPhone 8 sẽ không còn có màu bạc, màu đen nhám, màu vàng và vàng hồng nữa.

3

Trước đó người ta đã xác định được cái tên Shiny Black và Pearl nhưng màu Blush Gold thì mới chỉ gần đây. Đây là cái tên mà một số nhân viên Foxconn dùng để gọi màu vàng đồng. Dự kiến sẽ chỉ có từ 2-4 triệu máy iPhone 8 kịp có mặt khi sản phẩm ra mắt.

Màu Blush Gold sẽ thay thế cho màu vàng hồng trên tất cả các điện thoại iPhone 2017. Màu này trung tính hơn là vàng hồng.

3

3 màu dự kiến của iPhone 8 

6

Màu Shiny Black

5

màu trắng Pearl 

4

Màu vàng đồng Blush Gold

Theo : Tinhte.vn

Đây sẽ là thiết kế nút home của iPhone 8, có thể ẩn với các ứng dụng toàn màn hình?

3

Nút Home của iPhone 8 có thể sẽ hoạt động giống thanh điều khiển trên Android, tức là sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình để bạn thoát về màn hình chính. Tuy nhiên, với các ứng dụng cần chế độ full screen, nút home này sẽ biến mất, khi nào cần dùng chúng ta sẽ vuốt từ dưới lên để nó xuất hiện trở lại. Với việc sử dụng nút home ảo này thì diện tích hiển thị thực tế của iPhone 8 sẽ là 5.15".

giphy (3)

Hiện tại người ta chưa tìm được bất cứ lệnh nào liên quan đến việc chỉnh sửa màu sắc của nút home cũng như can thiệp vào khu vực này, cho thấy rất có thể Apple sẽ dùng khu vực bên cạnh nút home cho một số tính năng khác.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 19:23 14/08/2017
Đọc Nhiều Nhất