Home / Nhân / 3 thành viên SNSD rời SM, netizen “thấy tội” cho Jessica
3 thành viên SNSD rời SM, netizen “thấy tội” cho Jessica

Có vẻ như khi thêm 1 vụ việc rời SM nữa xảy ra, cư dân mạng mới ngẫm lại về những chỉ trích mà Jessica đã phải nhận trong 3 năm trước.

Hôm 9/10, cả Kpop đã đứng ngồi không yên khi nghe tin Seohyun, Tiffany và Sooyoung không tái kí hợp đồng cùng SM. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả 3 sẽ rời công ty trong thời gian gần.

Trên khắp các bài báo, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thương tiếc cho tương lai của SNSD. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến lật lại sự việc của Jessica. Bởi vì rõ ràng Jessica cũng rời SM vì mong muốn đuổi theo sự nghiệp riêng như 3 thành viên kia, nhưng cô lại bị chỉ trích dữ dội thay vì được ủng hộ.

- "Nếu đây là cách mà nhóm kết thúc thì sao ngày đó lại cho Jessica đóng vai ác thế nhở hahahaha. Điều khác biệt duy nhất là cổ đi trước còn mấy người này đi sau thôi mà."

- "Sau hàng tấn gạch đá mà Jessica nhận được thì bây giờ tiếp tục giở trò này đây. Khác nhau mỗi chỗ là Jessica đi trước thôi."

3 thành viên SNSD rời SM, netizen thấy tội cho Jessica - Ảnh 1.

3 thành viên SNSD rời SM, netizen thấy tội cho Jessica - Ảnh 2.

Thái độ của cư dân mạng trước 2 vụ việc rời SM của SNSD hoàn toàn khác nhau: Kẻ hoàn toàn bị ghét bỏ, người toàn tâm được ủng hộ.

Nguồn tham khảo: NB

SM chính thức xác nhận Seohyun, Tiffany và Sooyoung rời công ty

Chỉ ít phút sau khi có tin 3 thành viên SNSD không ký tiếp hợp đồng, SM đã lên tiếng.

Tối ngày 9/10, truyền thông Hàn đã đồng loạt đưa tin về việc Seohyun, Tiffany và Sooyoung quyết định không kí tiếp hợp đồng cùng SM. 5 thành viên còn lại Yoona, Yuri, Taeyeon, Hyoyeon và Sunny vẫn tiếp tục hoạt động dưới trướng SM.

Không lâu sau đó, SM đã chính thức xác nhận thông tin này: "Các thành viên không hề nghĩ đến chuyện tan rã. SNSD là điều vô cùng ý nghĩa với cả công ty và người hâm mộ. Tuy nhiên, vì một số thành viên đã hết hạn hợp đồng, nên chúng tôi đang bàn luận với các cô gái còn lại về hướng đi trong tương lai của SNSD. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này thật cẩn trọng."

SM chính thức xác nhận Seohyun, Tiffany và Sooyoung rời công ty - Ảnh 1.

Sau Jessica, 3 "mẩu" Tiffany, Seohyun và Sooyoung là những người tiếp theo rời SM.

Được biết, Tiffany mong muốn được theo đuổi việc học tại nước ngoài, Sooyoung và Seohyun lại muốn lấn sân sang diễn xuất với các dự án phim ảnh và nhạc kịch.

Nguồn tham khảo: TW

Theo Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

http://kenh14.vn/sm-chinh-thuc-xac-nhan-seohyun-tiffany-va-sooyoung-roi-snsd-20171009210721414.chn

http://kenh14.vn/3-thanh-vien-snsd-roi-sm-netizen-thay-toi-cho-jessica-20171010101905414.chn

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:49 10/10/2017
Đọc Nhiều Nhất