Home / Thiện / CÁC TỈNH PHÍA BẮC CHÚ Ý , BELLA COME BACK HÀ NỘI BY NIGHT !!!
CÁC TỈNH PHÍA BẮC CHÚ Ý , BELLA COME BACK HÀ NỘI BY NIGHT !!!

Những thông tin mới nhất về "hot girl quỵt tiền" Bella lại một lần nữa dậy làn sóng giận dữ trong cộng đồng mạng.

Bella chê nhà xấu, muốn quay về Hà Nội

Bella không hài lòng với căn nhà trọ mà chị Linh sắp xếp cho 2 mẹ con ở

Bella không chấp nhận căn phòng trọ "tồi tàn"

Chị Linh chính thức xác nhận Bella sẽ quay trở về Hà Nội

Bất lực trước ca này

Bức "tâm thư" của chị Linh tâm sự về câu chuyện của mình


"Bella đã về Hanoi.

Mấy ngày qua tôi không trả lời các anh chị vì tôi còn phải chạy đi tìm Bella ở SG.

Bella có điên thật hay không? Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi.

Bố của con Bella là ai? Không biết.

Tại sao tôi muốn giúp Beo con mà ko phải là giúp những trường hợp khác? Tôi giúp hàng trăm trẻ em từ nhiều năm nay, các anh chị bạn bè trên FB tôi đều biết; thậm chí có những ng còn đồng hành đóng góp chung tay với tôi rất nhiều lần. Tôi không quan tâm Beo mẹ là ai, tôi cũng không có nhu cầu cứu cô ta. Tôi chỉ quan tâm đến Beo con, sinh mạng vô tội trong tay cô ta.

Tại sao không đưa Bella đi khám/vào trại tâm thần...? Đã đề nghị, thuyết phục nhưng Bella ko chịu. Triệt sản, tránh thai cũng không chịu. Đưa con cho tôi nuôi cũng không chịu. Đi khám thì càng không. Bella chỉ thích 1 thứ duy nhất là tiền.

Tôi được gì khi giúp đỡ Bella? Được thanh thản.

Tình trạng đứa bé hiện tại ntn? Đây mới là điều đáng nói nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi nói thẳng: tôi nghi ngờ em bé đang phải uống sữa pha thuốc ngủ, vì em bé ngủ nhiều mê man bất thường. Ví dụ: trong ngày bay cùng tôi vào SG, em bé ngủ miết từ 6g sáng đến 2g chiều không thấy tỉnh dậy đòi ăn. Em bé đã được tôi đưa đi siêu âm thóp, ổ bụng, tim mạch; nhưng chưa xét nghiệm được máu nên chưa kết luận được Beo mẹ có cho con uống sữa pha thuốc hay không. Các bạn bè tôi đã gặp Beo đều có chung nghi vấn này. Nhưng Beo mẹ nhất quyết không cho chích máu xét nghiệm, vậy nên tôi càng nghi ngờ.

Tại sao tôi để Bella về lại HN? Vì Bella cảm thấy SG ko dễ kiếm sống, nên nhất quyết đòi trở lại miền Bắc. Tôi và anh Lê Quang Lăng cũng hết lời thuyết phục, nhưng thất bại. Tôi đã đặt vé máy bay 9.30 tối nay Bella bay về HN. Điều quan trọng nhất, tôi đã nhận ra, Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu. Tôi có thể cho Bella nhiều thứ, nhưng không thể để Bella đem con mình ra làm lá chắn, làm điều kiện đổi vật chất, đòi hỏi này nọ... Tôi cũng ko bao giờ cần một ng hâm dở cảm ơn mình, nhưng tôi ko chấp nhận chuyện một người nhận ơn tôi mà lại doạ bắn vỡ sọ tôi, doạ báo công an bắt tôi. Thậm chí còn buông một câu đe doạ tôi khi không xin được số tiền như ý muốn. Đối với tôi mà nói, sự tráo trở là điều ko chấp nhận được. Tôi từ chối giúp đỡ cô ta từ đây.

Tôi định thế nào với đứa bé? Tôi sẽ tiếp tục theo dõi đứa bé. Tôi cũng đã nói với Bella, chỉ cần em bé hết sữa, hết tã, hết quần áo mặc, cứ gọi tôi, tôi sẽ cho người mang đến tận nơi cho. Nhưng tiền mặt thì không bao giờ, vì tôi không tin cô ta."


Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu ?

Những tưởng chúng ta đã có thể an tâm phần nào thì... Bella lại tiếp tục khiến chúng ta thất vọng.

KSC/ Bánh Màn Thầu

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 23:47 14/07/2017
Đọc Nhiều Nhất