Home / Cách Sống / Đột kích hàng loạt tụ điểm ăn chơi tại trung tâm TP.HCM
Đột kích hàng loạt tụ điểm ăn chơi tại trung tâm TP.HCM

ANTD.VN - Rạng sáng 28-10, các lực lượng của Công an TP.HCM đã đồng loạt kiểm tra 3 quán bar, được cho là tụ điểm của dân chơi, đóng ngay trung tâm TP.HCM.

Các lực lượng của Công an TP.HCM đã đồng loạt kiểm tra 3 quán bar, được cho là tụ điểm của dân chơi, đóng ngay trung tâm TP.HCM.

Theo đó, khoảng 0h10 ngày 28/10 lực lượng gồm nhiều phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM, do phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, với hơn 200 cán bộ chiến sĩ, làm chủ công, đã đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 3 tụ điểm quán bar lớn nằm tại trung tâm TP.HCM.

3 tụ điểm này gồm: quán bar Lasvegas (số 212 đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), bar Việt Giải trí Mới (số 5 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1) và bar Barocco (số 264Bis, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3).

1-1487348290732-1508824265606

Bar Việt Giải trí Mới, đường Lý Tự Trọng, quận 1, là điểm đến của nhiều dân chơi lúc rạng sáng

2

Hàng trăm dân chơi trong các quán bar lúc rạng sáng bị Công an kiểm tra

Tại thời điểm lực lượng Công an ập vào trong các tụ điểm này, dù rạng sáng nhưng có đến hàng trăm dân chơi giải trí quay cuồng trong men rượu bia, khói thuốc, âm nhạc vũ trường sôi động và thậm chí là phê ma túy.

Tổng cộng tại 3 quán bar, Công an đã phát hiện 43 người nghi vấn sử dụng ma túy. Đồng thời tại các bàn khách Vip trong các quán bar, Công an có kiểm tra thu giữ nhiều bịch chứa chất bột màu trắng, nhiều viên nén các màu nghi là ma túy tổng hợp và có nhiều viên nén do các dân chơi vứt dưới sàn nhà, hàng lang đi lại trong bar nhằm phi tang.

3

Các viên nén nghi là ma túy tổng hợp mà Công an thu giữ tại các bàn Vip trong các quán bar

105622_3

Dân chơi vứt ma túy phi tang khi thấy bóng dáng Công an

43 người nghi vấn với ma túy và hàng chục người bị kiểm tra không có giấy tờ tùy thân, bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở của Công an quận 1 và Công an quận 3 để sàng lọc làm rõ và xử lý. Đoàn kiểm tra còn lập biên bản đối với 3 tụ điểm về hàng loạt lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh, vi phạm về PCCC, lấn chiếm vỉa hè để dùng làm nơi giữ xe cho khách… Đáng nói cả 3 tụ điểm vui chơi giải trí như đề cập từ trước đến nay đã từng nhiều lần bị kiểm tra, xử phạt hành chính.

105622_4

Hàng chục dân chơi bị đưa về trụ sở Công an quận 1 và quận 3 để sàng lọc, kiểm tra và xử lý

Được biết UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo Công an TP.HCM và các sở ngành, quận, huyện tăng cường kiểm tra các tụ điểm kinh doanh có điều kiện, trong đó tập trung vào các quán bar, vũ trường, karaoke… là nơi phát sinh tệ nạn xã hội. Kế hoạch kiểm tra này dự kiến kéo dài từ đây đến hết tháng 2/2018.

Theo: An ninh thủ đô

http://anninhthudo.vn/phap-luat/dot-kich-hang-loat-tu-diem-an-choi-tai-trung-tam-tphcm/746171.antd

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 13:44 28/10/2017
Đọc Nhiều Nhất