Home / Tu / Ép vợ đẻ bằng được con trai để rồi phải hối hận tột cùng khi cái thai của vợ được 6 tháng
Ép vợ đẻ bằng được con trai để rồi phải hối hận tột cùng khi cái thai của vợ được 6 tháng

Cưới nhau 6 năm vợ chồng anh đã có 3 đứa con nhưng đều là con gái trong khi anh là con trai duy nhất trong nhà. Vì thế anh muốn vợ phải đẻ con trai, kiểu gì cũng phải đẻ bằng được con trai mới thôi, n hà anh không thể tuyệt tự được.

Chị thì sau 3 lần sinh nở thì sức khỏe cũng đã giảm sút rồi. Thực tình chị không muốn đẻ thêm nữa, kinh tế của hai vợ chồng đã có gì đâu. Nuôi 3 đứa con bây giờ đã là quá sức rồi, sau này còn phải lo cho chúng nó ăn học nữa chứ.

Nhưng chồng nhất quyết bắt đẻ tiếp, chị chẳng thể nào cãi lời. Khi thấy chậm kinh nửa tháng chị đi siêu âm và đang mang thai 5 tuần. Chị mệt mỏi vô cùng nhưng chồng thì vui mừng lắm: “Lần này chắc chắn là con trai, kiểu gì cũng là con trai vợ ạ. Nhà mình vậy là có người nỗi dõi rồi”. Anh thì muốn vợ đẻ con cho anh nhưng lại chẳng phụ giúp vợ chuyện nhà cửa con cái. Việc gì cũng đến tay chị.

Ngày chị đi làm nhà máy, tối về đón 3 đứa con nhỏ ở nhà bà ngoại về lại cơm nước tắm rửa cho chúng. Chị chẳng còn hơn để thở nữa nhưng vẫn động viên mình cố gắng. Khi biết vợ mang bầu con trai, chị nghĩ anh sẽ thương và mà giúp đỡ vợ hơn. Vì bản thân chị đã hi sinh quá nhiều cho cái gia đình này rồi.

Vậy nhưng từ khi biết vợ bầu con trai anh lại thành ra đổ đốn. Anh vốn là thợ hồ làm theo ngày công. Trước anh còn chăm chỉ đi làm thi thoảng mệt mới nghỉ, nhưng giờ nhiều khi nghỉ trưa, anh lại la cà quán nhậu làm vài chén. Lúc đầu người ta khích bác anh rằng có con trai rồi, sướng rồi phải khao anh em bạn bè đi. Vậy là anh sướng, anh khao, anh uống hết mình và say luôn tới tối chẳng làm gì nữa.

Cứ như vậy một tháng 30 ngày thì gộp ngày công anh chỉ được có 15 ngày. Nhưng cũng chẳng có tiền đưa vợ vì tiền đó anh trả nợ chủ quán nhậu còn thiếu. Chị một mình đi làm gồng gánh nuôi 3 đứa con lại cái thai trong bụng khiến chị kiệt sức.

Chị kêu khóc với chồng: “Anh thương em, thương con anh làm ăn cho nó tử tế để lấy tiền nuôi con. Chứ anh thế này thì đẻ ra con mình chết đói à”.

ep-vo-de-bang-duoc-con-trai-de-roi-phai-hoi-han-tot-cung-khi-cai-thai-cua-vo-duoc-6-thang

Anh rối rít xin lỗi vợ, anh thề sẽ chăm chỉ làm việc để đưa tiền về cho vợ. Thế nhưng đó chỉ là lời hứa lúc anh tỉnh táo. Nhưng rồi khi đi làm, nhìn thấy rượu, anh em chiến hữu khích bác anh lại quên hết nỗi cơ cực của vợ, quên hết con thơ chẳng có hộp sữa để uống.

Chị mang bầu đến tháng thứ 6 mà người gầy yếu xanh xao. Hôm ấy trên đường đi làm về thì chị thấy cái mương bên đường có con cá chuối khá to đang quẫy. Mấy hôm vừa rồi nắng to nên mương cũng cạn nước.

Chị xuống xe đạp, lòng mừng thầm. Tối nay con chị sẽ có bữa cá ngon đây. Con cá chuối kia chị ước chừng phải tầm hơn 1kg. Vậy là chị dựng xe đạp, xắn quần bê cái bụng bầu bước xuống bắt cá. Chị lội được hai bước thì con cá quẫy ra hơn, chị cố rớn người thì bỗng nhiên bị thụt chân xuống.

Chị không lường trước được cái mương ấy khá nhiều bùn, chị lại mang bầu nữa. Càng ngày chân càng lún sâu, chị cố nhấc lên mà không được. Chị ngước lên xem có ai đi qua đường không mà không thấy bóng người. Trời bắt đầu nổi cơn giông báo mưa, chị gào thét vẫn chẳng thấy ai nghe tiếng, điện thoại của chị hết tiền từ mấy hôm nay, chị chưa có tiền nạp nên không gọi cho ai được. Rồi mưa như trút nước.

Mẹ chị ở nhà mãi không thấy con gái đâu, trời thì mưa to gọi điện không thấy con nghe máy liền gọi cho con rể. Anh lúc đó còn đang ở quán nhậu nhưng nghe thấy mẹ vợ bảo không gọi được cho vợ thì lo cuống cuồng nhờ người đi tìm.

Suốt đêm ấy mọi người trong đèn đi tìm chị. Gần sáng người ta cũng vớt được chị lên. Đưa chị về nhà, tất cả mọi người không cầm được nước mắt. Ai nhìn gia cảnh nhà chị cũng phải xót thương, mẹ già gào khóc thảm thiết, con thơ đứa khóc đứa cười. Anh ôm lấy con nhỏ ngồi bên thi thể chị, anh đã giết vợ con anh rồi.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:47 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất