Home / Tu Tâm / Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô “kết thúc cuộc đời”: Cô ấy vẫn ổn!
Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô “kết thúc cuộc đời”: Cô ấy vẫn ổn!

Plaaastic (G G) được biết đến là một fashionista kiêm blogger người Việt nổi tiếng trên Instagram với hơn 600k người theo dõi. Ngày hôm qua, trên Instagram của cô gái trẻ thông báo cô "đã chọn kết thúc cuộc đời mình". Tuy nhiên, bạn bè của nữ blogger xác nhận rằng Plaaastic vẫn ổn.

Plaaastic - tên thật là Lê Trần Mai Nhi, được biết đến là một nữ blogger và fashionista có sức ảnh hưởng không chỉ ở Việt Nam, mà còn cả châu Á với tuổi đời chỉ mới 22. Con số 611k người theo dõi trên Instagram đã đủ để nói lên sự nổi tiếng của cô bạn này. Từ trước đến nay, Plaaastic luôn để lại ấn tượng với phong cách độc và khá "dị" - sự trộn lẫn giữa 1 chút nổi loạn, ma mị và kỳ quặc. Nếu là một người quan tâm tới thời trang và nghệ thuật trẻ Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Plaaastic.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 1.

Bất ngờ vào đêm hôm qua, một dòng trạng thái viết bằng tiếng Anh được đăng tải trên Instagram và Facebook của Plaaastic khiến cộng đồng mạng và những người yêu thích cô gái này vô cùng bàng hoàng, tiếc nuối. Dòng thông báo viết rằng cô gái trẻ này đã vừa "chọn cách kết thúc cuộc sống của mình ở tuổi 22". Nguyên văn dòng thông báo viết: "Rạng sáng ngày hôm nay, 1/10/2017, GG, được biết tới với cái tên Plaaastic, đã chọn cách kết thúc cuộc đời mình vào tuổi 22. Theo di nguyện của cô ấy, chúng tôi muốn thông báo rằng tất cả những tài khoản online dưới tên "Plaaastic" sẽ không còn được sử dụng. Cảm ơn các bạn vì sự thấu hiểu này."

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 2.

"Rạng sáng ngày hôm nay, 1/10/2017, GG, được biết tới với cái tên Plaaastic, đã chọn cách kết thúc cuộc đời mình vào tuổi 22. Theo di nguyện của cô ấy, chúng tôi muốn thông báo rằng tất cả những tài khoản online dưới tên "Plaaastic" sẽ không còn được sử dụng. Cảm ơn các bạn vì sự thấu hiểu này."

Hàng ngàn tài khoản FB đã share đi dòng thông báo này, thể hiện sự ngưỡng mộ với tài năng của Plaaastic và nếu đây là sự thật thì họ vô cùng đau xót, tiếc nuối.

Cố gắng liên lạc với một vài người bạn thân của Plaaastic, chúng tôi dường như có thêm một số thông tin tích cực hơn, khi họ cho biết cô gái hiện vẫn ổn, không sao cả. Trên Twitter từ một người bạn Nga của nữ blogger còn viết một dòng tweet với nội dung: "Cô ấy vẫn còn sống, và đang trên một chuyến tàu tới một nơi nào đó. Mọi người không cần phải buồn cho cô ấy đâu". Dòng tweet này nhanh chóng được những người theo dõi Plaaastic truyền tay nhau với hy vọng cô gái trẻ vẫn ổn.

Ở Facebook của một vài người quan tâm đến Plaastic cũng đều tìm hiểu thông tin từ những nguồn thân cận với cô gái, và được biết Plaaastic dọn đồ đi từ chiều ngày hôm qua. Ngoài ra, mọi người cũng suy luận, thông báo trên Instagram và Facebook đều nhắc đến việc "Plaaastic kết thúc cuộc đời của mình" - chỉ với dụng ý rằng từ nay về sau, cái tên này sẽ không được sử dụng nữa. Ở tài khoản Nirvana - một shop thời trang mà Plaaastic tham gia cũng chưa hề lên tiếng về thông tin đột ngột này. Một giả thiết được đặt ra, rất có thể đây chỉ là một cách nói ẩn dụ của cô, với ngụ ý rằng Mai Nhi đã chọn cách kết thúc cuộc đời của Plaaastic (ở đây có thể là bản ngã thay thế, một con người khác của Mai Nhi) để tìm một con người mới.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 3.

Đoạn chat của một người quan tâm tới Plaaastic với người bạn Nga của nữ blogger.

Nhiều fan và followers của Plaaastic đã tìm cách liên lạc với một người bạn Nga rất thân của nữ blogger, và nhận được thông tin Plaaastic vẫn ổn. Qua đoạn chat được đăng tải trên Insta Stories, người bạn Nga này cho biết: "Plaaastic vẫn sống. Nhiếp ảnh của cô ấy đã liên lạc được với Plaaastic và được biết, cô ấy đang trên một chuyến tàu nhưng không nói là đi đâu. Nhưng chúng ta đều đã biết là bây giờ Plaaastic vẫn còn sống."

Tuy nhiên mọi sự suy luận và thông tin mới chỉ dừng lại ở đó, những người quan tâm vẫn đang chờ tin về Plaaastic được xác nhận một cách chính thức qua các bạn bè xung quanh và người thân trong gia đình. Và dù thế nào, tất cả mọi người đều vẫn đang cầu chúc cho Plaaastic được bình an, khoẻ mạnh.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 4.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 5.

Hotgirl Hải Tú cũng có chia sẻ trên Instagram Story của mình.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 6.

Mọi người vẫn đang hi vọng đây không phải sự thật và chờ được xác nhận.

Nhiều bạn bè chia sẻ về tình trạng của blogger người Việt Plaaastic sau tin cô kết thúc cuộc đời: Cô ấy vẫn ổn! - Ảnh 7.

Plaaastic tên thật là Lê Trần Mai Nhi, nickname là G G hay Plaaastic. Cô sinh ngày 31/10/1994, từng là du học sinh ở Singapore và đã đi du lịch qua rất nhiều nước. Bên cạnh thời trang, cô gái trẻ cũng đã từng cho ra mắt cuốn sách có tên "Lỗi - Error 404" viết về vấn đề trầm cảm vào tháng 5/2017.

"Bản ngã thay thế" - một cái tôi khác, rất khác mà các nghệ sỹ thường có trong chính bản thân mình. Thứ bản ngã này đối với mỗi nghệ sỹ lại mang một cách thức sử dụng khác nhau. Ở một số trường hợp, đây là cái mặt nạ giúp người nghệ sỹ tách rời, thoát ly khỏi công việc để trở về với cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày, một số trường hợp khác, đó là cách người nghệ sỹ biến hình, với mục đích được tiếp cận với các trải nghiệm tạm thời dưới tư cách một kẻ hoàn toàn xa lạ.

Trên thế giới, có rất nhiều nghệ sĩ lớn đã giới thiệu trước công chúng bản ngã của mình, ví dụ như Eminem với bản ngã là Slim Shady, The Beatles là Sgt.Pepper’s Lonely Hearts Club Band. Beyonce từng tạo ra một bản ngã tên là Sasha Fierce, người được cô miêu tả là "rất mạnh mẽ, quyết liệt, có phần xấc xược và vô cùng sexy", thậm chí Beyonce còn cho biết, cô còn chẳng thích nổi Sasha Fierce ở ngoài đời. Vào tháng 2/2010, Beyonce trả lời phỏng vấn rằng hiện tại, cô đã thoải mái với chính bản thân mình và không cần đến Sasha Fierce nữa.

Theo Kenh14.vn/ Tri Thức Trẻ

http://kenh14.vn/nhieu-ban-be-chia-se-ve-tinh-trang-cua-blogger-nguoi-viet-plaaastic-sau-tin-co-chon-ket-thuc-cuoc-doi-co-ay-van-on-20171001225846758.chn

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 18:59 02/10/2017
Đọc Nhiều Nhất