Home / Tu Tâm / Phước Sang kể: “Duy Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn vì con bệnh”, lúc đấy Lê Giang ở đâu?
Phước Sang kể: “Duy Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn vì con bệnh”, lúc đấy Lê Giang ở đâu?

'Ông bầu' Phước Sang cho rằng dư luận không nên đẩy câu chuyện Lê Giang và Duy Phương đi quá xa, khiến cuộc sống của cả hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Scandal ồn ào giữa Lê Giang và Duy Phương vẫn đang là đề tài bàn tán của công chúng. Dư luận chia thành hai phe đối kháng không ngừng tranh cãi về câu chuyện này, trong số đó có khá nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng. Gia đình Duy Phương và Lê Giang đang vô cùng khổ sở giữa tâm bão Cách đây ít giờ, ông bầu Phước Sang – ân nhân cứu vớt cuộc đời Lê Giang hai lần trong giông bão và cũng là người đồng nghiệp thân thiết của Duy Phương đã bày tỏ quan điểm bản thân xoay quanh vụ ồn ào này. Phước Sang cho biết dư luận không nên bàn tán quá nhiều về câu chuyện trong quá khứ này: “Không nên nói ai đúng, ai sai. Dù gì chuyện cũng đã qua rồi. Hãy để câu chuyện khép lại để không làm tổn thương đến các con”. Phước Sang lên tiếng về người đồng nghiệp Duy Phương Bên cạnh đó, Phước Sang cũng chia sẻ thêm về những khó khăn mà Duy Phương phải chịu đựng trong quá khứ khi phải một mình xoay xở cảnh gà trống nuôi con: “Khi tôi đến nhà, anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi. Anh bảo đi diễn có tiền mà sao không ham. Nhưng con bệnh ở nhà không có ai lo, sau có mệnh hề gì chắc không sống nổi. Biết anh thức trắng 3 đêm nên tôi nói hãy để người giúp việc chăm hộ. Thế nhưng anh vẫn chỉ từ chối vì không ai lo bằng anh. Sau này, mỗi lần gặp Duy Phước tôi đều kể cho cháu nghe về việc này”. Những chia sẻ của Phước Sang phần nào mở ra một cái nhìn mới cho công chúng trong câu chuyện danh hài Duy Phương là người như thế nào giữa tâm bão đang bủa vây lấy nam danh hài.
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 06:56 11/12/2017
Đọc Nhiều Nhất