Home / Cách Sống / Selena Gomez và The Weeknd: Em chỉ đến bên anh lúc buồn, còn khi vui em vọt đi đâu? Về với Justin Bieber à?
Selena Gomez và The Weeknd: Em chỉ đến bên anh lúc buồn, còn khi vui em vọt đi đâu? Về với Justin Bieber à?

Tạm biệt trai tốt hiếm có của lịch sử The Weeknd, Selena lại cua một cách ngoạn mục đậu về với tình cũ Justin Bieber, mặc cho khi cô yếu nhất thì anh vẫn đang bận hướng thiện!

Trong khi người dân châu Á đang sục sôi vì đám cưới thế kỷ giữa Song Joong Ky và Song Hye Kyo thì ở bán cầu bên kia, dân tình cũng sôi sục khi The Weeknd chính thức tan vỡ với Selena Gomez sau 10 tháng bên nhau.

Nguyên nhân sâu xa cũng bởi nhà đang yên ổn thì tự dưng anh Justin Bieber - vốn trong thời gian này bị đồn là quay ra có khẩu vị mới khi lộ loạt ảnh thân thiết quá mức với vị cha xứ đẹp trai cơ bắp cuồn cuộn Carl Lentz bỗng lộ ảnh tình tứ với bạn gái cũ Selena Gomez - cũng đang trong mối quan hệ với The Weeknd.

1-1487348290732-1508824265606

Mộng tưởng về lâu đài tình ái của trai tốt hiếm có khó tìm The Weeknd cùng nàng công chúa có cuộc đời sóng gió Selena Gomez theo đó đổ sụp, để lại bao dư vị cảm xúc đủ cung bậc cao thấp trầm bổng trong lòng người hâm mộ. Khi những phút giây ngặt nghèo nhất chàng ở bên nàng thì khoẻ cái nàng nhón cái vèo về với bồ cũ ngay.

1

2

Tạm biệt The Weeknd, xin chào Justin Bieber!

Một lần nữa, cái lời nguyền: "Nice guy finish last" (tạm dịch: Trai ngoan cứ chờ đấy) ứng nghiệm vô cùng. Tuy nhiên, ở trường hợp này, chưa biết ai là trai hư đâu, đã từng có rất nhiều dấu hiệu chứng minh rằng thẳm sâu trong lòng những gã nổi loạn như Justin Bieber lại là một bầu trời thiện lương cơ.

105622_3

Có khi cả hai anh cùng ngoan và cùng đang khó hiểu thì sao, nhỉ? Dù gì, Selena cũng là bạn thân của chị Taylor Swift. Mà chị Taylor thì nổi tiếng về cái gì chắc ai cũng biết.

Theo: Trí Thức Trẻ

http://kenh14.vn/selena-gomez-va-the-weeknd-em-chi-den-ben-anh-luc-buon-con-khi-vui-em-vot-di-dau-20171031111303024.chn

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 16:21 31/10/2017
Đọc Nhiều Nhất