Home / Tu Tâm / Thanh niên trộm iPhone 6S Plus nhờ ĐẸP TRAI ở Quan Nhân đã ra đầu thú !!!
Thanh niên trộm iPhone 6S Plus nhờ ĐẸP TRAI ở Quan Nhân đã ra đầu thú !!!

Ngày 22-9, đối tượng thực hiện vụ trộm táo tợn chiếc điện thoại iPhone 6S Plus ở phố Quan Nhân (Trung Hòa, Cầu Giấy) đã ra đầu thú tại trụ sở công an phường Trung Hòa. Trước đó, lực lượng cảnh sát hình sự của CAP Trung Hòa đã nhận diện và xác định được đối tượng, để vận động nam thanh niên này ra đầu thú.

hrgccuop-iphone-1

Đào Văn Long - đối tượng thực hiện vụ trộm iPhone táo tợn ở Quan Nhân

Trước đó, vào chiều ngày 20-9, một nam thanh niên vào cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại cũ ở số 34 Quan Nhân để hỏi xem chiếc điện thoại iPhone 6S Plus đã qua sử dụng.

Người này thực hiện các thao tác chụp ảnh để xem thử camera, và lùi dần ra phía cửa, rồi bất ngờ nhảy lên xe máy bỏ chạy, khiến người bán hàng không kịp trở tay.

Untitled

Long tại hiện trường.

Công an phường Trung Hòa xác định đây là vụ việc rất manh động, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn, và đối tượng thực hiện hành vi phạm tội không cần che mặt, không có đồng bọn hỗ trợ.

Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng CAP Trung Hòa – cho hay, ngay buổi chiều 21-9, Trung tá Vượng cùng lực lượng CSHS của CAP đã xuống lại hiện trường để xác minh thêm, nhằm có được hình ảnh rõ nhất của đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua quá trình rà soát, CAP Trung Hòa đã phát hiện đối tượng trú tại phố Bùi Xương Trạch (phường Khương Đình, Thanh Xuân). Tổ CSHS của CAP Trung Hòa phối hợp với CAP Khương Đình đã rà soát, nhận dạng đối tượng và vận động gia đình đưa đối tượng tới cơ quan công an đầu thú.

wljccuop-iphone-2

 Đối tượng Long bày tỏ sự ăn năn, hối cải về hành vi đã gây ra

Sáng 22-9, đối tượng thực hiện vụ trộm iPhone 6S Plus táo tợn ở phố Quan Nhân đã tới trụ sở CAP Trung Hòa đầu thú. Đối tượng được xác định là Đào Văn Long (SN 1988, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân).

Tại cơ quan công an, đối tượng Long khai rằng, do trước đó có uống rượu tại nhà nên thiếu tự chủ về hành vi, dẫn tới việc ăn trộm chiếc điện thoại. Đối tượng bày tỏ sự ăn năn, hối cải và mong muốn được khắc phục hậu quả của hành vi mà mình đã gây ra.

Theo Anninhthudo

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 10:59 22/09/2017
Đọc Nhiều Nhất