Home / Cách Sống / Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác!
Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác!
Dành cho những ai cảm thấy mất niềm tin vào nhan sắc của bản thân, đừng vội đổ lỗi cho ông trời, lỗi là do bạn sinh nhầm đất nước mà thôi!

Hỡi các anh chị em, hãy dành một tràng pháo tay thật lớn dành cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017 khi đã tạo ra một sân chơi vô cùng công bằng, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên không son phấn để tìm ra một Hoa hậu xuất sắc nhất. Đây có lẽ là một sự đột phá lớn trong các cuộc thi nhan sắc khi thật hiếm có một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lại có phần thi mặt mộc như thế này.

Các thí sinh tại Hoa hậu Trái Đất 2017 đã phải cởi bỏ từng lớp make-up kĩ lưỡng, lau son và tẩy trang thật kĩ trong phần thi này. Và đây chắc chắn là điều mà tất cả các cô gái đều mong chờ: mặt mộc Hoa hậu lên sóng trực tiếp trông như thế nào?

1-1487348290732-1508824265606 Thụy Sĩ - giống Bruno mar

Và các bạn sẽ cảm thấy tầm quan trọng của make up là như thế nào ngay...

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 1.

Hãy bắt đầu từ Hoa hậu Pháp. Người ta nói nốt ruồi trên mặt điểm một hai cái đúng chỗ sẽ duyên, nhưng tạo hoá lại hơi hào phóng với đại diện đến từ nước Pháp quá, bao nhiêu chỗ duyên người tặng nàng đủ bấy nhiêu chấm...

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 2.

Hoa hậu Italy có nét cười ở đủ cả mắt, cả miệng, khiến cô trông có vẻ gì đó khá giống nữ diễn viên Blake Lively, nhưng lại có gì đó hơi kỳ hơn một chút...

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 3.

Hoa hậu Zambia trông thật giống một cô hàng xóm thân thiện nhà bên. Chính chị hàng xóm phúc hậu mà giữa trưa 12 giờ người ta đang ngủ bạn lên cơn đến đập cửa xin cốc nước cũng không nỡ tế bạn với cả khu chung cư.

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 4.

Hoa hậu Philipines, nhìn hai hàng lông mày kia chắc chắc các chị em sẽ muốn hỏi ngay địa chỉ xăm của cô Hoa hậu này. Chưa kể, cô sẽ là ứng cử viên nặng ký thay thế Maya đóng "Scandal 1" với biểu cảm "Chúc mừng mày" này.

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 5.

Nếu bạn đang cảm thấy chán chường vì những nốt tàn nhan lấm tấm nổi trên mặt, thì hãy treo ảnh Hoa hậu Belarus trước gương nào.

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 6.

Hoa hậu Wales với gương mặt có phần hơi cơ bắp. Bạn muốn hỏi thế nào là một người phụ nữ mạnh mẽ ngay từ ấn tượng đầu tiên về vẻ bề ngoài, tôi sẽ đưa bạn xem ảnh Hoa hậu Wales.

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 7.

Hoa hậu Singapore với sự phúc hậu nổi bật trên gò má, cánh mũi, nhưng sự phúc hậu ấy lại không nhảy vào đôi mắt đen tuyền kia...

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 8.

Hoa hậu Serbia Lione và đôi mắt trời sinh với Mai Tài Phến trong "Đừng hỏi em". Tức là lúc nào trông cũng như đang buồn ngủ.

Xem mặt mộc của các thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2017 xong sẽ có nhiều cô gái ước rằng, giá mà mình sinh ra ở một đất nước khác! - Ảnh 9.

Nhưng trùm cuối phải là Hoa hậu Ghana. Các đạo diễn đang làm phim, hãy mau mời cô vào vai phản diện!

Theo: Trí Thức Trẻ

http://kenh14.vn/xem-mat-moc-cua-cac-thi-sinh-hoa-hau-trai-dat-2017-xong-se-co-nhieu-co-gai-uoc-rang-gia-ma-minh-sinh-ra-o-mot-dat-nuoc-khac-20171026223228055.chn

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:54 27/10/2017
Đọc Nhiều Nhất